Tin VHNTTân truyện – Cung Tích Biền
Bìa: Khánh Trường
Nhân Ảnh xuất bản 2018
20.00 Mỹ kim; Amazon phát hành
Đọc Xứ động vật của nhà văn Cung Tích Biền, người đọc không thể không bàng hoàng, kinh động vì những trang viết khốc liệt như được viết từ nỗi đau xé ruột và lòng phẫn nộ tràn ứ, đầy dâng. Hiển nhiên, ở đây nhà văn viết không phải để giải trí, mua vui. Suốt sáu thiên truyện mà tác giả gọi là “tân truyện” – ngoại trừ truyện đầu, Mùi của gió mùa, một truyện ngắn riêng lẻ, kì dư các truyện khác đều là tập hợp của nhiều tiểu truyện với nội dung liên kết nhau – người đọc không hề tìm thấy một dấu vết hạnh phúc nhân sinh hoặc một nụ cười vui tươi nào, mà chỉ bắt gặp toàn những đắng cay tủi nhục và đau đớn ê chề.

Bằng giọng văn trần trụi cảm xúc, phối hợp với những biện pháp nghịch dị trong văn chương, nhà văn đã rạch toác những vết ung nhọt khiếp hãi của xã hội đương đại trên đất nước quê hương ông từ thời hậu chiến cho đến tận bây giờ sau gần nửa thế kỉ thống nhất. Ông đã không ngần ngại gọi đấy là Xứ động vật hay một xứ sở Toàn-Chuồng. Trong mắt ông, cuộc sống lầm than, những sự việc phi lí, những cảnh huống oan khiên, những định mệnh oan nghiệt, những con người sống thừa, tất cả là kiếp sống con người hôm nay trên dải đất tang thương đó. (Trịnh Y Thư)Thi tập – Hoàng Xuân Sơn
Bìa: Đinh CườngTrương Vũ
Trình bày: T.VấnHà Nguyên Du
Văn Học Mới xuất bản 2018
Giá bán 18.00 Mỹ kim
Amazon phát hành
Một đời người. Một đời thơ. Dù cho có phải cạn sức, cạn lực, cạn hơi, cạn thở, cạn tiền, cạn túi vì thơ thì cái nghiệp ấy đã vận vào người, chắc thi sĩ Hoàng Xuân Sơn khó tránh khỏi. Thôi thì nếu ông đã chọn sống cho hết nghiệp của mình thì tôi cũng hoan hỉ mà giúp ông một tay cho những chùm thơ Quỳnh này theo gió bay vào hư vô, để tiếng hót con chim Sơn đến được với nhiều người, nhiều nơi, nhiều lúc. Đến cả nhiều thế hệ đời sau. (T. Vấn)

Có lẽ người yêu thơ Hoàng Xuân Sơn nên ở lại hoa viên để thấy thơ-như-hoa ấy nở cho chính mình từng đêm. Để nghe Thơ Quỳnh xướng lên giữa những giây phút cau mày trong cuộc lữ, một nháy động giữa muôn trùng, không là bất mãn trần gian hay đuổi xua thế cuộc, chỉ là một phút mong manh rất thơ và rất quỳnh, hiểu như là một loài hoa mà cũng là một tiếng ưu, tiếng hoài… (Vũ Hoàng Thư)

Thơ bát ngát niềm trân trọng và hân thưởng. Tôi được học rằng, biết hân thưởng là một mỹ đức… Ngoài trời, đang buổi xuân mưa thong thả, những hạt nhẹ như không kia là tơ trời? Và tiếng hát bao la, là mầu xanh mải miết trôi? Xanh cao chỉ lối. Xanh tơ ban tặng. Xanh đong đầy đồi, Thơ cũng mở ra niềm hy vọng. (Nguyễn Thị Khánh Minh)


Thơ Lý Thừa Nghiệp nơi đây là những câu hỏi lớn, với sức mạnh thi ca như thế, hiển nhiên là thơ của anh phải từ máu xương da thịt của anh, không giống ai và như một ngọn núi tách rời các rặng núi. Và do vậy, có rất nhiều khi, thơ Lý Thừa Nghiệp như một dạng kể lại Kinh Phật, không phải như người tụng kinh đời thường, mà như một người hát rong Kinh Phật. Thoạt nghe như thơ tình, thoạt nghe như thơ Thiền, nhưng từng câu chàng đứng hát giữa trận mưa đầy nước mắt của ba cõi vô thường. (Phan Tấn Hải)

Thi tập – Lý Thừa Nghiệp
Bìa hoạ sĩ Khánh Trường
Đọc thơ: nhà văn Phan Tấn Hải
Tạp Chí Hợp Lưu xuất bản 2018
Giá bán 15.00 Mỹ kim
Amazon phát hànhTập truyện – Phan Ni Tấn
Tranh bìa của Nguyễn Sơn
Văn Học Mới xuất bản, 10/2018
Lê Hữu viết lời tựa
182 trang, giá bán 18.00 Mỹ kim
Amazon phát hành
Đúng như tên gọi của tập truyện này, Có Một Thời Ở Quê Hương Tôi là góp nhặt những câu chuyện buồn vui một thời nào trên quê hương của tác giả; nói đúng hơn, của những ai đang cầm trên tay cuốn sách này. Một quê hương rách nát vì chiến tranh, một nơi chốn người ta đã sống đã yêu, đã hạnh phúc đã khổ đau. Một quê hương tội tình, một quê hương mà tác giả và biết bao người đành gạt nước mắt bỏ lại sau lưng sau ngày nước mất, nhà tan.

Trên những trang sách này, người ta đọc thấy có khi là những thảm cảnh chiến tranh, là những trận chiến ác liệt, là những câu chuyện tình trái ngang thời chiến của những lứa đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Có khi là câu chuyện “học tập cải tạo” đọa đày của người lính miền Nam, chuyện vượt ngục, trốn trại gay cấn, ly kỳ của người tù “cải tạo”, chuyện vượt biển, vượt biên hãi hùng hay những nỗi gian truân, nhục nhằn của người dân trong nước sau ngày miền Nam thay tên đổi chủ. Lại có khi là “chuyện đường rừng” kỳ bí, chuyện quyền cước võ thuật “long tranh hổ đấu”, chuyện kỳ tình diễm ảo và huyền hoặc như liêu trai chí dị. Lại có khi là câu chuyện triết lý nhân sinh về cuộc đời phù vân phù ảo hay câu chuyện về những số phận, những con người đặc biệt ta gặp đâu đó bên lề cuộc sống. (Lê Hữu)


Tập truyện – Phan Thị Trọng Tuyến
Văn Học Press xuất bản, 8/2018
Bạt @ Trịnh Y Thư
Tranh bìa @ Lê Tài Điển
456 trang, giá bán 23.00 Mỹ kim
Amazon phát hành
… Cây cầu không-thời-gian nối liền quá khứ với hiện tại hiển hiện thật rõ ràng qua truyện Lửa phục sinh trong tập truyện. Quá khứ, hiện tại, người bỏ nước ra đi với cõi lòng nát vụn, kẻ ở lại vận dụng hết sức bình sinh của mình vùng vẫy bám chặt lấy mảnh đất, khóm rừng cũ kĩ trăm năm, tất cả chồng chéo lên nhau, đan xen vào nhau, cố gắng hòa giải, tìm kiếm một mẫu số chung nào đó, nhưng rốt cuộc chỉ bị xô giạt, cuốn hút vào những hướng lực đối nghịch để rồi bị nghiền nát trong đó và bi kịch tất yếu xảy ra. Là một người kể chuyện với cái “tâm” nhân ái của nhà văn, những truyện ngắn và truyện vừa của Phan Thị Trọng Tuyến tìm cách khai giải thân phận con người nhưng cũng lồng trong đó một luận đề hiện sinh cơ bản: Đời sống thực sự của cá nhân mới đích thực là cái cấu tạo nên “chân bản thể” của hắn. (Trịnh Y Thư)


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc PressTiểu thuyết – Charlotte Brontë
Bản dịch tiếng Việt @ Trịnh Y Thư
Nhã Nam xuất bản, 2016
544 trang, giá bán 23 Mỹ kim
Amazon phát hành

Biên Khảo – Lê Công Tâm
Văn Học Press liên kết với
Sáng hội Hoàng Sa – Trường Sa xuất bản
800 trang, giá bán 35 Mỹ kim
Amazon phát hành


Thơ – Hoàng Hưng
Văn Học Press xuất bản, 9/2018
Tựa @ Ellen Bass
Bản dịch Anh ngữ @ Trịnh Y Thư & Nguyễn Đức Tùng
172 trang, giá bán $15.00 USD
Amazon phát hành
Là một nhà thơ, nhà báo và dịch giả, từ lâu Hoàng Hưng đã là một tiếng nói có ảnh hưởng cho quyền tự do biểu đạt. Nghe tiếng nói của ông trong Ác mộng, bản dịch tiếng Anh đầy đủ đầu tiên những bài thơ tù, thật là một món quà cho chúng ta. Thật thân thiết và tức thời là tiếng nói ấy, đến nỗi khi Hưng đi qua “cánh cửa sắt đen kịt”, chúng ta đi với ông.

Những mô tả của Hưng về hoàn cảnh xung quanh được viết đến tận cùng. “Địa ngục là đây”, ông viết. Giấc ngủ thì “màu máu”, bầu trời “tím thâm”. Chúng ta cảm nhận cái lạnh của phòng giam của ông, nỗi khao khát tự do và gia đình.

Ác mộng cũng là một hành động làm chứng. Hưng phơi bày, qua câu chuyện của chính mình, nỗi thống khổ của vô số người khác dưới các chế độ đàn áp con người. Tiếng nói ông là tiếng nói của các nhà văn bất đồng ở khắp mọi nơi – lương thiện, can đảm, và không thể thiếu. (Ellen Bass)


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc PressTruyện dài – Lê Lạc Giao
Văn Học Press xuất bản, 7/2018
Tựa @ Phan Tấn Hải
623 trang, giá bán $25.00 USD
Amazon phát hành
Đây là một cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc. Kỹ thuật viết lôi cuốn. Tác giả thường đặt nhiều hình ảnh bên nhau, trong các đoạn văn gần nhau, để làm nổi bật các cá tính. Các mối tình trong truyện cũng có khi phức tạp, và có khi rất mực ngây thơ.

Tiểu thuyết này là một tấm gương chiếu rọi hình ảnh cả một thế hệ, trong những năm đầu thập niên 1970s là sinh viên Sài Gòn, nhập ngũ, và rồi đi tù cải tạo sau 4/1975. Trong tấm gương đó có chiến trường, có khói súng, có tình báo Quốc/Cộng quan sát nhau nơi sân trường, có những mối tình không ghìm giữ lễ giáo được, và có những nụ hôn ngây thơ tới nỗi chàng không biết đặt tay vào đâu. Và độc đáo là một bài thơ đã trở thành kinh đọc hàng đêm cho một tù cải tạo, và được thêm chữ Amen cuối bài thơ.

Tiểu thuyết đã viết rất mực xuất sắc. Và cũng rất mực tuyệt vời đau đớn… (Phan Tấn Hải)


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc PressTruyện & Chuyện – Hồ Đình Nghiêm
… Văn của anh, nói chung, là một trộn lẫn khá lạ giữa sự nghiêm túc và nét dí dỏm lại đượm mùi chua chát được giấu một cách khá kín đáo qua cách diễn đạt trông rất thành thật, tự nhiên. Ngoài ra anh viết phóng túng, nhiều liên tưởng…

Cái hay của Hồ Đình Nghiêm thường nằm trong những chi tiết, đôi khi, rất dễ bỏ qua ấy, khi đọc. Nhưng mà đọc xong, lại nghe như lòng có muối xát. Đau đau, chua chua, mằn mặn, buồn buồn, tê tê, tái tái…” (Trần Doãn Nho)

Lotus Media xuất bản, 2018
Bìa và trình bày: Uyên Nguyên
Tranh: Đinh Cường

Sách bán ở Amazon hoặc liên lạc: hodinhnghiem@hotmail.comTiểu thuyết châm biếm – Đỗ Quyên
Người Việt Books xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ

Sách được phát hành toàn cầu qua mạng Amazon.comNgười Việt Shop.

Dường như người cầm bút nào cũng được một thói quen văn chương nuôi nấng – Làm một vài bài thơ cho mình và viết một cuốn truyện để đời. Tôi trong vế sau của thói quen đó bao năm rồi, nay tới lúc. Khi chắp được ý tưởng, xây mạch truyện, tôi mới nhận ra rằng cuốn truyện để đời có thể là cuốn này; mà cũng có thể là cuốn sau, sau nữa, rồi sau nữa…

Sách này, việc viết nó rất ngẫu nhiên, ngay sau một cơn mơ pha tạp, tôi lọc ra các điều có thể làm nên tiểu thuyết.

Tôi có lý do để hiểu vì sao cuốn sách mang tên “Đẻ sách”. Tôi biết, bạn đọc rồi cũng sẽ có vài ba lý do để hiểu. Ví dụ, nội dung của nó, ngắn gọn, là về những – người – ăn – thịt – người – để – đẻ – ra – sách.” (Đỗ Quyên)

• Bìa và trình bày: Hướng Việt
• 352 trang, khổ sách 5.5×0.9×8.5 inches
• Giá bìa: USD$ 20 / CDN$ 25.76Ký – Đinh Quang Anh Thái
Người Việt xuất bản, 2018
Giá bán $15.00 USD
Đặt mua trên Người Việt Shop
Tôi gọi hai loại bút kí là kí của nhà văn và kí của nhà báo. Trong những bài kí của nhà văn, ý tưởng có thể lan man, chuyện nọ xọ chuyện kia, nhưng văn chương và chữ nghĩa lại là cả một sáng tác. Nhưng kí của nhà báo có cái khó vì tác giả phải sắp xếp và lồng những trải nghiệm của mình trong câu chuyện về một nhân vật sao cho độc giả thẩm thấu câu chuyện và ý nghĩa của nó; đó là loại bút kí biến dữ liệu thành thông tin. Đinh Quang Anh Thái là một tác giả của loại kí thuộc nhóm hai.

Qua 12 bài kí sự trong cuốn sách, tác giả đã kể lại những cuộc tiếp kiến với những văn nghệ sĩ và nhà hoạt động nổi tiếng như Bùi Bảo Trúc, Đỗ Ngọc Yến, Đoàn Kế Tường, Hồ Hữu Tường, Hoàng Cơ Trường, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Tất Nhiên, Lê Văn Tiến, Nguyễn Chí Thiện, Trần Văn Bá. Tất cả những nhân vật vừa kể đều đã ra người thiên cổ, sau một lần ở trọ trần gian. Thời gian ‘ở trọ’ của họ đã để cho thế hệ sau những bài học nhân thế, tình yêu quê hương, và niềm hi vọng về một ngày quê hương sẽ sáng chói. Quyển kí này là một lời giới thiệu tổng quan về những nhân vật trên mà thế hệ sau có thể tìm hiểu sâu hơn. (Nguyễn Văn Tuấn)Tạp văn – Đặng Mai Lan
Văn Học Press xuất bản, 5/2018
Ảnh bìa @ Cổ Ngư
Bạt @ Trịnh Y Thư
156 trang, giá bán $15.00
Amazon phát hành
Hiển hiện trong từng bài viết là những cảm xúc phổ quát giữa người-với-người, dù là người quen hay người lạ. Cảm xúc ấy hiển lộ khi chị nhớ về cái chết oan mạng và oan khốc của người cha trong bài Chuyến tàu cuối năm. Nó cũng hiển lộ như một nỗi niềm cảm thông chua xót đối với những người Việt lang thang vô định đi tìm đất sống ở những miền đất xa lạ trong bài Xuân ở trong rừng. Một người quen, cha mình, và một người lạ, cô gái nouveaux boat people tên Xuân, cả hai đều có chung một số phận hẩm hiu, đau đớn, và cả hai đều chiếm chỗ đứng như nhau trong tâm tư người viết như một lịch sử bi thảm của dân tộc, một bi kịch không lối thoát của kiếp người. Đặng Mai Lan khi viết, không phê phán. Chị chỉ đưa ra sự kiện để người đọc tự tìm cho mình một nhận định, một ý tưởng nào đó, tùy theo cách cảm thụ và suy ngẫm riêng tư, không nhất thiết phải giống người viết. Nhờ vào giọng văn điềm tĩnh, ấm áp, lúc nào cũng như kể lể tâm tình, chị đã dễ dàng thuyết phục người đọc bước vào thế giới của chị để cùng chị chiêm nghiệm những mảng rời, nhưng thật ra liên kết chặt chẽ với nhau, của cuộc nhân sinh. (Trịnh Y Thư)


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc PressThi tập – Trần Yên Hòa
Bìa: Uyên Nguyên
Lay out, gởi in trên amazon: Lê Hân
Sửa tổng quát: Thành TônBạn Văn Nghệ xuất bản 2018
350 trang. giấy vàng tốt. bìa láng.
Giá: $20.00
Phát hành trên hệ thống Amazon toàn cầuQuý bạn đọc có thể đặt mua trên Amazon
hay email: tran_hao47@yahoo.com

Memoirs – Nhã Ca
Translated by Olga DrorMourning Headband for Hue tells the story of what happened during the fierce North Vietnamese offensive and is an unvarnished and riveting account of war as experienced by ordinary people caught up in the violence.Indiana University Press, 2015
Available at Amazon


Tuyển Thơ
Nguyễn Thị Khánh Minh

Văn Học xuất bản
Tranh bìa: Chiều mưa dông tới
của Đinh Trường Chinh
Giá bán: 15 Mỹ kim
Amazon phát hành
Đó là đồn lũy cuối cùng của Chí Thiện trước vòng phong tỏa của muôn trùng cái Ác. Sự “dị thường” của việc nhận ra “xứ sở chiêm bao” này là: cái Ác không còn khả năng làm ta nao lòng nữa. Sau khi đọc xong Tản Văn Thi của Nguyễn Thị Khánh Minh, niềm tin nơi cái Chí Thiện của chúng ta được xác lập. (Tô Đăng Khoa)

Hành trình thơ là một hành trình tìm về tuyệt đối đối với Khánh Minh. Không chấp nhận dễ dãi, chữ nghĩa chọn lọc vì thơ là mạch sống của chính bản thân cô. Tưởng là với đến được, ngỡ là đã đến đích, nhưng không, Khánh luôn luôn tự khó tánh với chính mình, thấy điểm hẹn với thi ca vẫn tiếp tục di chuyển ngoài tầm tay. Nên mãi hoài vẫn là phút giây vươn mình và tay với… (Vũ Hoàng Thư)

Thơ văn của người mang tên Nguyễn Thị Khánh Minh sẵn lòng thì thầm với bạn về thứ hạnh phúc tự nó đang đi trên sợi dây căng ngang hai đầu: Tuyệt vọng và Hy vọng. Tuyệt vọng mang gương mặt diễm lệ trong khi Hy vọng già cỗi những nếp nhăn. (Hồ Đình Nghiêm)

Từ một thực tại linh động, từ cái mà chị gọi là “bức tranh sắc mầu cuộc sống,” chị đã nâng niu nuôi nấng cảm xúc rồi phó thác nó vào chiêm bao thơ mộng, và nhờ hơi thở bùa phép thi ca cho nó một đời sống mới, một siêu-thực-tại. (Trịnh Y Thư)


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc Press


Người mang nước
Thơ – Như Quỳnh de PrelleVà tôi tiếp tục viết. Nhiệt đới buồn. Để tìm tiếng nói tự do, tình yêu trắc ẩn, để tìm quyền sống trong những rung cảm ly ti của những rung động, cảm xúc; để tìm tiếng nói, sự thấu hiểu trong sự khác biệt của nhiều ngôn ngữ và văn hóa khác nhau. Dòng chảy đó liên tiếp liên tiếp, và sẽ không ngừng lại, dù tôi ở đâu, trở thành ai khác. Thi ca đã trở thành sự hiểu biết và nhận thức trong các sáng tác và con đường sáng tạo của Như Quỳnh de Prelle.”

Nhà xuất bản Sống tại Hoa Kỳ và Amazon phát hànhPhim Tài Liệu năm 2018 về
Nhạc sĩ, Nhiếp ảnh gia Lê Văn Khoa

Chu Lynh (Producer) | www.vnfilmclub.org | vnfilmclub@gmail.com(gửi) em, mùa xuân sơ sinh
thơ-xuôi – Nguyễn-Hòa-Trước
Đọc thơ-xuôi Nguyễn-hòa-Trước, chúng ta khó có thể đoán biết ý nghĩa và cảm xúc đi về đâu. Chữ nghĩa cứ chiêng chao như bay nhảy trên ghềnh thác. Có thể tung tỏa lên trời xanh mà cũng có thể bị cuốn theo dòng thác lũ. Đừng chờ đợi một tín hiệu giải mã bản ngã, bản nguyên, bản thể hay bất cứ điều gì khác trong cuộc nhân sinh mà cứ xem đó là những câu nói trữ tình về cái gì mong manh và nguyên sơ nhất, bởi nhà thơ có muốn gửi gấm đến chúng ta điều gì khác ngoài một mùa xuân sơ sinh đâu? (Trịnh Y Thư)

Văn Học xuất bản, Xuân 2018
Tranh bìa: Sương mù của Nguyên Khai
Giá bán: 12 Mỹ kim
Amazon phát hành


Vmail: +1-949-981-3978; Email: vanhocpress@gmail.com; Fb: Van Hoc PressBiên khảo – Phạm Đoan Trang
Giấy Vụn & Green Trees xuất bản
Giá 20 Mỹ kim trên Amazon cho bản giấy.
Giá 5 Mỹ kim trên Smashwords cho bản điện tử.

14 truyện ngắn – Trần Bạch Thu
Hình bìa: Konklor, Kontum (Dũng Đinh Thế)
Trình bày: Trần Bạch Thu
Sách dày 180 trang. In tại Hoa Kỳ – 2018.
Liên lạc tác giả: tranbachthu@yahoo.com

NXB Văn Học trân trọng giới thiệu tác phẩm tiểu thuyết Vòng Đai Xanh của nhà văn Ngô Thế Vinh. Sách tái bản có thêm Phụ lục gồm nhiều bài viết, tư liệu, hình ảnh, điểm sách, dư luận, v.v… chung quanh tác phẩm và những vấn đề liên quan, thu thập được từ trước đến nay.

Vòng Đai Xanh
Tiểu thuyết – Ngô Thế Vinh
Văn Học tái bản
Giá bán: 18 Mỹ kim
Amazon phát hành


Tôi yêu hơi văn của Võ Kỳ Điền. Nó hạp với cái chân chất của con người anh. Một chiếc mũ bầm dập chụp trên đầu, chiếc thẻ xe buýt và metro dập dình treo trước ngực, cặp kính trễ xuống mũi và bộ dạng đi như hấp tấp nhưng chẳng nhanh hơn ai, trông ông nhà văn như một ông chủ tiệm tạp hóa ba tàu. Nhưng khi anh nói là chuyện khác. Lối nói dũng mãnh, nồng nhiệt nhưng vẫn nghe ra rất tâm tình. Anh có thể góp tiếng vào mọi chuyện, nhất là chuyện…cổ. Chuyện xưa anh rành như chuyện nay. Nhưng rành nhất là chuyện từ thời miệt mù đâu đó bên Tàu. Trong cái nhân dáng xộc xệch là cả một bồ kiến thức. (Song Thao)

Câu hỏi kiếp người
Tập truyện & Tạp văn của Võ Kỳ Điền
Nhân Ảnh xuất bản
Amazon phát hànhBút ký – Phạm Thanh Nghiên
Sách dày 500 trang, giá 25 Mỹ kim

Biên khảo – Fredrik Logevall
Phan Lê Dũng dịch
Sách dày 760 trang, giá 30 Mỹ kim

Biên khảo – Trần Phong Vũ
Sách dày 660 trang, giá 30 Mỹ kim
Muốn có sách xin gửi thư về:
TIẾNG QUÊ HƯƠNG
P.O. BOX 4653 FALLS CHURCH VA 22044 USA

Hoặc e-mail: tiengquehuongbookclub@gmail.com; uyenthaodc@gmail.com

Phế tích của ảo ảnh, theo tôi, chuyển tải một ẩn dụ khao khát về nhân bản, những ai muốn đi tới tương lai, con đường đó phải dứt bặt những hồn ma bóng quế của quá khứ. Chúng chỉ là những phế tích và sẽ tạo nên ngằn ngại nếu kí ức là cái bóng dính theo bước chân bước lên đường về tương lai. Lịch sử là thứ được tạo nên bởi “bên thắng trận”, kẻ chiến thắng trở thành những con người khổng lồ biết bay, họ cất cánh bay trong khung trời ảo tưởng; còn kẻ thua cuộc, nếu dại dột chết dần mòn một đời trong phế tích của ảo ảnh, thì cũng là nô lệ của trí óc cố chấp. (Lê Giang Trần)

Phế tích của ảo ảnh
Tuyển tập thơ của Trịnh Y Thư
Văn Học xuất bản
Amazon phát hànhHợp tuyển – Ngô Thế Vinh
Đây là một công trình mang tính “hợp tuyển tác giả / anthology” vừa công phu vừa mang tính sử học của nhà văn Ngô Thế Vinh. Với chân dung mười sáu văn nghệ sĩ và hai nhà văn hóa được giới thiệu trong sách là những nhân vật lừng danh trong nền văn học miền Nam Việt Nam trước 1975 và ở hải ngoại sau này. Qua công trình này, bạn đọc sẽ “gặp” những khuôn mặt tiêu biểu, những người đã có những đóng góp mang tính định hình cho 20 năm văn học miền Nam 1954-1975. Công trình này, tự nó, là một đóng góp quan trọng và có ý nghĩa lâu dài nhằm gìn giữ những tinh hoa của văn học nghệ thuật miền Nam cho các thế hệ mai sau.
Mẫu bìa Hoàng Ngọc Biên
Nxb Việt Ecology Press
ISBN ấn bản màu: 978-1976114472; đen trắng: 978-1978108042
Phát hành tháng 10, 2017
Amazon, Việt Ecology Press, các hiệu sách
Liên lạc: vietecologypress@gmail.com
P.O. Box 3893, Seal Beach, CA 90740


Audiobook – Ngô Thế Vinh
Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch của Ngô Thế Vinh là những trang bút ký sống động với nhiều hình ảnh của tác giả qua những chuyến đi thăm các khúc sông Mekong từ thượng nguồn Vân Nam, Lào, Thái Lan, Cam Bốt xuống tới ĐBSCL Việt Nam: cũng để thấy rằng với những bước khai thác huỷ hoại đã khiến toàn hệ sinh thái của dòng sông đang suy thoái nhanh hơn dự kiến của nhiều người, ngoài chuỗi những con đập thuỷ điện bậc thềm khổng lồ Vân Nam chắn ngang dòng chính Sông Mekong, nay lại thêm dự án 12 con đập dòng chính hạ lưu ở Lào và Cam Bốt với những hậu quả tích luỹ khiến con Sông Mekong, Biển Hồ với Châu thổ Tonlé Sap và ĐBSCL đang chết dần.
Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch 2017 phiên bản nguyên vẹn, đã được nhà thơ Lê Hân, Nxb Nhân Ảnh đưa lên You Tube. Xin giới thiệu với các Bạn Đọc.

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch audiobook ra mắt lần đầu tiên 2007 là bản rút ngắn, nay 2017 được tái bản là một phiên bản nguyên vẹn với giọng đọc hiếm quý thuần Nam bộ của Ánh Nguyệt, nguyên phóng viên RFI; nhạc đệm của Đoàn Văn nghệ Dân tộc Lạc Hồng, phần hoà âm do Tuấn Thảo phụ trách. Mẫu bìa của Khánh Trường. Kỹ thuật You Tube Lê Hân. Phát hành miễn phí.

Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5

Liên Lạc:
Nxb Nhân Ảnh, Lê Hân: han.le3359@gmail.com
Việt Ecology Press: P.O. Box 3893, Seal Beach, CA 90740Tập truyện – Hồ Đình Nghiêm
Lotus Media xuất bản
Amazon phát hành
Liên lạc tác giả: hodinhnghiem@hotmail.com

Tập truyện – Trạch An – Trần Hữu Hội
Bìa và trình bày: Uyên Nguyên
Giao Chỉ xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, 2017
Phát hành trên Amazon


Tự truyện – Hoài Ziang Duy
Tự truyện của một người lính trận Sư đoàn 9 BB quân lực VNCH – Những câu chuyện thực về người đã khuất, người còn sống, tâm tình người lính ở tuổi xế chiều giữa hai miền chia cắt.

Bìa: Nghiêu Minh
Trình bày: Nguyễn Nam An
Thân Hữu xuất bản – tháng 4.2017
Sách dày 308 trang, giá 18 Mỹ kim
Muốn mua sách, xin gửi check hoặc money order
ghi tên BINH DO và gửi về địa chỉ:
21269 Mirror Ridge Pl
Sterling, VA 20164
Liên lạc với tác giả: hoaiziangduy@gmail.com
Phone: 571-232-2989Thơ Trần Nhân Tông
Nguyễn Lương Vỵ phỏng dịch và bình thơ
Sách dày 220 trang, khổ 5.5×8.5 inches
NXB Q&P – Sống, California,
kết hợp với Công ty Amazon
in và phát hành toàn cầu
tháng 04.2017.Giá bìa: $ 18 USD.Độc giả và bằng hữu muốn có chữ ký của dịch giả, xin gửi check (ghi tên VY NGUYEN)
$ 20 USD (giá bìa + 2USD cước phí bưu điện) theo địa chỉ:
VY NGUYEN
14352 Beach Blvd, SPC 6
Wesminster, CA 92683-4546


Tản văn – Nguyễn Thị Khánh Minh
Liên lạc tác giả
Nguyễn Thị Khánh Minh
714. 614. 7360
Email: khanhnguyenm@yahoo.com
Tranh bìa: Họa sĩ Ðinh Trường Chinh
Phụ bản: Ðinh Cường, Du Tử Lê, Lữ Kiều
Thiết kế bìa: Nguyễn Lương Vỵ & Lê Giang Trần
Dàn trang: Lê Giang Trần
Sửa bản in: Trần Thị Nguyệt Mai
Nhà Xuất Bản SỐNG
15751 Brookhurst St. # 225, Westminster, CA 92683
Tel: 714-531-5362
E-Mail: nhaxuatbansong@gmail.com
Phát hành: NXB Sống
Hợp tác phát hành: Amazon.com
ISBN # 978-1-54471-149-2
Ấn hành lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, tháng 4-2017
Ấn phí: $20 USD


Tập truyện – Phan Việt Thủy
9 truyện ngắn của Phan Việt Thủy
bìa: Khánh Trường
phụ bản: Khánh Trường, Hồ Hữu Thủ
trình bày: Lê Hân
kỹ thuật: Tạ Quốc Quang
phụ trang: Luân Hoán
Nhân Ảnh xuất bản – 2016
ấn phí US$ 14.00
liên lạc: giuongphan@yahoo.com.au
han.le3359@gmail.com

bia_tu_ngo_phat_loc_den_weimar
Tự truyện – Bùi Thanh Hiếu
Bạn đọc có thể mua sách trên Amazon
bia_trong_dong_tro_tan
Tạp bút – Trần Văn Thủy
Bạn đọc có thể mua sách trên Người Việt Shop

bia_van_hoc_mien_nam
Biên khảo Phê bình – Nguyễn Vy Khanh
Mời đọc Bài giới thiệu sách của tác giả.
Bạn đọc có thể mua trên Amazon
bia_tieu_ngao_giang_ho
Thơ – Nguyễn Lương Vỵ
Mời đọc nội dung giới thiệu sách
Amazon phát hành

bia_nhung_con_chu_lang_thang
Tuyển tập thơ – Lữ Quỳnh
Nhà xuất bản Ý Thức & Sống phối hợp ấn hành tháng 11-2016.
Sách dày 540 trang. Ấn phí $25 USD.
Liên lạc:
Nhà xuất bản Sống
15751 Brookhurst St. #225 Westminster, CA 92683.
ĐT: (714) 531-5362.
Hoặc tác giả:
Lữ Quỳnh
2856 Buena Crest Court San Jose, CA 95121
songsuongmu@yahoo.com
Sách cũng được phát hành toàn cầu trên amazon.com
bia_dang_cong_san_viet_nam
Biên khảo – Nguyễn Minh Cần
Sách dày 560 trang, cỡ lớn 6 x 9’’
với hàng trăm hình ảnh.
Ấn phí 30 MK + 3.50 MK cước phí.
Xin viết chi phiếu cho Canh Nam Publishers và gửi cho:
TỔ HỢP XBMĐHK – CÀNH NAM
2607 MILITARY RD.
ARLINGTON, VA 22207 – 5117
Tel. (703) 525–4538; Email: canhnam@dc.net

bia_tuong_niem_nha_bao_nhu_phong
Tùy bút – 46 Tác giả
Mẫu bìa Khánh Trường
Trình bày bìa và nội dung: Uyên Nguyên
Việt Ecology Press và Người Việt Books xuất Bản, 2016
Sách có bán trên Amazon với giá $25 USD
Mời đọc bài giới thiệu sách.
hon_tu_si-nghia_trang_quan_doi_bien_hoa
Phim song ngữ Anh-Việt (45′) – Vietnam Film Club
Mời đọc bài giới thiệu phim

bia_toi_khong_biet bia_toi_khong_biet_2
Ngu Yên giới thiệu, nhận định, dịch toàn bộ thơ Wislawa Szymborska. Nobel 1996
Amazon phát hành: Tập Một; Tập Hai

bia_doc_quanh
Thơ Ngu Yên. Từ giã dòng thơ cũ
Amazon phát hành
bia_y_thuc_ve_dich_thuat
Biên khảo của Ngu Yên
về dịch thuật, dịch thơ

Amazon phát hành

bia_nhung_lua_chon_kho_khan
Hồi Ký – Hillary Rodham Clinton
Lâm Hoàng Mạnh dịch
Nhân Ảnh xuất bản năm 2016.
Bạn đọc có thể đặt mua sách trên Amazon
bia_phiem_18
Phiếm – Song Thao
Nhân Ảnh xuất bản năm 2016
Amazon phát hành
Liên lạc:Tạ Trung Sơn
7805 Claire Fauteux # 1
Montréal Qc, H1K 5B6 Canada
tatrungson@hotmail.com

bia_trung_viet_viet_trung
Tiểu thuyết – Đỗ Quyên
Sách được phát hành toàn cầu qua mạng Amazon.com hoặc Người Việt Shop.Tại Việt Nam sách cũng được phát hành qua mạng Fado.vn
Tóm tắt nội dung: Tiểu thuyết thời sự Trung-Việt Việt-Trung được viết từ biến cố giàn khoan 981, như một sáng tác bán hư cấu, gồm ba phần gần như riêng rẽ. Phần 1 và Phần 2 giống các truyện chính sự giả tưởng; Phần 3 là chủ đề chính và ít chất văn học hơn, gồm một chuỗi phóng sự bán hư cấu với các chuyện xa gần về biển Đông (từ thời sự Việt Nam, thế giới đến sinh hoạt làng văn Hà Nội), về quan hệ Việt – Trung và kết thúc ở quan hệ Việt – Mỹ.

• Thể loại: tiểu thuyết thời sự
• Tác giả: Đỗ Quyên; Đề tựa: Đỗ Minh Tuấn; Bìa và trình bày: Châu Hữu Hiền
• 444 trang, khổ sách 14×22 cm
• Giá bìa: $20 USD


cover-the_nine_dragon_drained_dry
Biên khảo – Ngô Thế Vinh
Mời đọc Press Release
This book is available at: amazon.com, nguoivietshop.com, and your local bookstores
bia_dung_vung_ngan_nam
Biên khảo – Ngô Nhân DụngGiá $25.00 US
Mua sách tại:
– Tòa soạn Người Việt – (714) 892-9414
14771 Moran Street, Westminster, CA 92683
– Người Việt Shop trên Amazon
– Nhà sách Tự Lực – 1.888.531.2280
– Nhà sách Tú Quỳnh, Văn Bút và nhiều nhà sách khác ở mọi vùng

bia_mau_he
Truyện dài – Trần Yên Hòa
Nhà xuất bản Bạn Văn Nghệ (tái bản) 2016, phát hành trên hệ thống Amazon
428 trang, bìa màu láng. Giá: $17 USD.
Quý độc giả muốn mua sách qua Bưu điện, gởi đến tận nhà, có chữ ký của tác giả, xin liên lạc:
Trần Yên Hòa
9155 Pacific Ave # 246
Anaheim, CA 92804
email: tran_hao47@yahoo.com
(714) 360 – 7356
Giá: $20 USD kể cả cước phí gởi

bia_tiep_noi_dong_cam-thuc_van_hoc_sau_1975
Biên khảo Phê bình – Trần Văn Nam
Những cảm-thức văn học về một số tác giả và tác phẩm, tất cả đều là những nhận định sau năm 1975; trong đó có một số chi-tiết nghiêng về tài-liệu văn-học-sử cho Văn Học Hải Ngoại (và cả cho Văn học Miền Nam trước 1975).

Tác giả xuất bản 2016 (556 trang)
Sách đã có bán trên AMAZON.COM
Tại Nhà Sách Vùng Little SàiGòn; Giá 22 Mỹ Kim
Độc giả có thể đọc sách trên Website: www.tranvannam.com
Email: tranvannam1939@gmail.com; hoặc: nam@tranvannam.com


bia_mot_thoi_u_am
Tập truyện – đỗxuântê
Là người trong cuộc sau cơn xoáy của lịch sử, cũng là nạn nhân của một sự trả thù vô tiền khoáng hậu, tác giả tập truyện đã viết lại bằng ngòi bút không chuyên qua các chuyện tưởng như hư cấu nhưng thật sự có dựa theo ký ức đa phần của chính cá nhân, người thân, đồng đội, đồng tù, và thân hữu – cũng là nhân chứng ít nhiều dính líu đến thế cuộc xoay vần trong nửa sau của thế kỷ trước.

Sách in không bán, chỉ để tặng (cho bạn bè và bất cứ độc giả nào có nhu cầu cần đọc), như một hình thức lưu dấu về một thời u ám khó quên nhân bốn mươi năm nhìn lại. Mọi liên lạc để nhận sách xin gởi về: thaoxdo@yahoo.com (tác giả chịu cước phí bưu điện)


bia_du_cam_roi
Tuyển tập Thơ – Nguyễn Hàn Chung
Sách dày 294 trang với 118 bài thơ chọn lọc và những cảm nhận của các tác giả: Nguyễn Đức Tùng, Liêu Thái, Phan Xuân Sinh, Quỳnh Thi, Lương Thư Trung, Nguyễn Vân Thiên, Huỳnh Minh Tâm.
Bìa & Trình bày: Huỳnh Lê Nhật Tấn.
Đọc bản thảo: Nguyễn Lãm Thắng.
Phụ Bản: Nguyễn Man NhiênQuý thân hữu hoặc bạn đọc muốn mua sách ủng hộ tác giả xin gửi chi phiếu US $15 đến địa chỉ:Chung Nguyen
8922 Shady Green Mdws
Houston, TX 77083, USA.

Vui lòng ghi địa chỉ người nhận cụ thể để tác giả ký tặng và gửi sách.
Email: nguyenhanchung@gmail.com
Điện thoại: 832-466-7656


bia_nhung_thang_nam_cuong_no
Truyện dài – Khuất Đẩu
Trọn bộ Trio 226 trang: Gồm NHỮNG THÁNG NĂM CUỒNG NỘ, NGƯỜI GIỮ NHÀ THỜ HỌ, và LÃO TIỀN BỐI
Liên lạc mua sách: tuong_tri@yahoo.com hay tại Amazon
bia_khong_thay_nui
Truyện dài – Khuất Đẩu
349 trang: Gồm TRUYỆN DÀI NHỮNG VÒNG TRÒN XIẾC, TRUYỆN NGẮN, và NHỮNG TRANG VIẾT NGẮN.
Liên lạc mua sách: tuong_tri@yahoo.com hay tại Amazon

bia_tuyen_tap_tho_45_nam-nguyen_luong_vy
Thơ – Nguyễn Lương Vỵ
Amazon phát hành
bia_nam_chu_ngan_cau
Thơ – Nguyễn Lương Vỵ
Nhà xuất bản Sống
15751 Brookhurst #225
Westminster, CA 92683
(714) 531-5362

bia_dat_con_thom_mai_mui_huong
Thơ – Phạm Cao Hoàng
Nhà xuất bản Thư Ấn Quán
Bìa: Đinh Cường
Phụ bản: Đinh Cường & Nguyễn Trọng Khôi
Bạt: Nguyễn Xuân Thiệp
Tựa: Phạm Văn NhànMuốn có sách, vui lòng liên lạc với
Mrs. Cúc Hoa: hoatruong206@yahoo.com
bia_mo_cung_toi_giac_mo_da_lat
Truyện và tạp bút – Phạm Cao Hoàng
Bìa: Đinh Cường
Phụ bản: Đinh Cường và Nguyễn Trọng Khôi
Tựa: Luân Hoán
Trình bày: Thiên Kim
Muốn có sách, vui lòng liên lạc với
Mrs. Cúc Hoa: hoatruong206@yahoo.com

bia_hat_mam_trot_vay-thh
Tập truyện – Trạch An-Trần Hữu Hội
Chương Văn tái bản; Sách có bán tại Amazon
Email: trachan555@yahoo.com.vn;đt: 0906355744
bia_con_chut_mua_bay-nguyen_an_binh
Thơ – Nguyễn An Bình
Phát hành tháng 10 năm 2013
Nhà xuất bản HỘI NHÀ VĂN
Quý bạn cần sách xin liên hệ với tác giả:
email: luongmanh2106@gmail.com
điện thoại: 0909697644

bia_bong_bay_gio_oi_1
Tản văn – Nguyễn Thị Khánh Minh
Giá sách: $18.00 USD
Liên lạc tác giả: khanhnguyenm@yahoo.com
bia-ky_uc_cua_bong
Thơ – Nguyễn Thị Khánh Minh
Liên lạc mua sách:
Nguyễn Thị Khánh Minh
khanhnguyenm@yahoo.com
(714) 203-9109

bia_van_nhan_va_tinh_su_1
Biên khảo – Vương Trùng Dương
Amazon phát hành –
Sách dày 372 trang. Ấn phí: 20 Mỹ kim
Liên lạc: vuongtrungduong20@gmail.com
Duong Tran
9353 Bolsa Ave. # E47
Westminster, CA 92683

Thơ – Trần Văn Sơn
Tranh bìa: Họa sĩ Rừng; Trình bày: Vũ Uyên Giang, Phạm Nhã Dự; Ấn hành: Phan Bá Thụy Dương
Phụ bản: Bé Ký, Hồ Thành Đức, Lương Trường Thọ
Nhà xuất bản: Little Saigon
Liên lạc mua sách: tranvanson1@hotmail.com

bia_nam_chu_nam_cau
Thơ – Nguyễn Lương Vỵ
Liên lạc mua sách:
nguyenluongvy@yahoo.com
hay cell phone (714) 260-5572
bia_truoc-tam_cau_luc_huyen_am
Thơ – Nguyễn Lương Vỵ
Liên lạc mua sách:
nguyenluongvy@yahoo.com
hay cell phone (714) 260-5572

bia_am_reu
Tuyển tập thơ – Chu Thụy Nguyên
VietSun xuất bản 2013
Liên lạc: chuthuynguyen@yahoo.com
bia_nhung_giac_mo_toi_1
Thơ – Lữ Quỳnh
Nhà xuất bản Văn Mới, California, 2013.
Giá: 15 mỹ kim (bao gồm cước phí).
Liên lạc NXB:P.O.BOX 287-Gardena, CA 90248
Tel: (310) 366- 6867
Email tác giả: songsuongmu@yahoo.com

bia_long_lanh_troi_xua
Tập truyện – Đặng Kim Côn
Giá sách: $15.00 US
(thêm cước phí $3.00 trong US; $10.00 ngoài US)
Liên lạc tác giả: dangkimcon@ymail.com
Hoặc:
Tủ sách Tiếng Quê Hương
P.O. Box 4653
Falls Church – VA 22044
bia_la_nhung_som_tinh_mo
Thi tập – Đặng Kim Côn
Giá sách: $15.00 US
(thêm cước phí $3.00 trong US; $10.00 ngoài US)
Liên lạc tác giả: dangkimcon@ymail.com
Hoặc:
Tủ sách Tiếng Quê Hương
P.O. Box 4653
Falls Church – VA 22044

bia_y_si_tien_tuyen
Truyện dài – Trang Châu
(tái bản lần thứ 8)Giá sách bao gồm cước phí
Canada: $25 CAN; Hoa Kỳ: $25 USD;
Âu Châu: $30 USD; Á Châu: $35 USDĐịa chỉ liên lạc:
B.S. Lê Văn Châu
3835 Charlotte Boisjoli
Saint Laurent, Québec, Canada
H4R 0E7
ĐT: 514-747-2789
Email: lvtrangchau@yahoo.ca
bia_nguoi_an_trua_trong_xe
Tập truyện – Trang Châu
Giá sách bao gồm cước phí
Canada: $25 CAN; Hoa Kỳ: $25 USD;
Âu Châu: $30 USD; Á Châu: $35 USDĐịa chỉ liên lạc:
B.S. Lê Văn Châu
3835 Charlotte Boisjoli
Saint Laurent, Québec, Canada
H4R 0E7
ĐT: 514-747-2789
Email: lvtrangchau@yahoo.ca

bia_di_thu
Tập truyện – Trang Châu
Giá sách bao gồm cước phí
Canada: $20 CAN; Hoa Kỳ: $20 USD;
Âu Châu: $25 USD; Á Châu: $30 USD
Địa chỉ liên lạc:
B.S. Lê Văn Châu
3835 Charlotte Boisjoli
Saint Laurent, Québec, Canada
H4R 0E7
ĐT: 514-747-2789
Email: lvtrangchau@yahoo.ca
bia_sach-nuoc_mat_cua_rung
Bút ký – Amai B’Lan
(Trần Thị Trung Thu)
Nhân Ảnh Xuất Bản 2013
Ấn phí: $15 US
Liên lạc mua sách:
Lê Hân
375 Destino Circle
San Jose, Ca 95133
han.le3359@gmail.com

bia_cung_can_co_nhau
Phóng bút của Hoàng Xuân Sơn
Viết về thời kỳ sinh hoạt thanh niên sinh viên từ CPS, Du Ca, Quán Văn (Trịnh Công Sơn, Khánh Ly…) tại Sài Gòn (1965-1975)
Nhân Ảnh xuất bản
Sách dày 380 trang, gồm nhiều hình ảnh xưa; hiếm
Giá bao gồm cước phí
– Gia Nã Đại và Hoa Kỳ: 25 Mỹ kim
– Mỹ châu, Âu châu: 35 Mỹ kim
– Á châu, Úc châu: 40 Mỹ kim
Liên lạc: son_hoang42@yahoo.com; Điện thoại: (450) 689-8291
Chi phiếu & lệnh phiếu xin đề Hoang Xuan Son, gởi về địa chỉ:
813 Etienne-Lavoie
Laval, Quebec H7X-4H8CANADA

tac_pham_nguyen_xuan_thiep
Tác phẩm của Nguyễn Xuân Thiệp
Phovanblog.blogspot.com
1. Tản mạn bên tách cà phê
2. Thơ Nguyễn Xuân Thiệp
3. Tôi cùng gió mùaSách in lần thứ ba. Mỗi cuốn giá $15 USD
Muốn có sách, xin vui lòng email về:
nxthiep@gmail.com
Hoặc viết thư về địa chỉ:
PO Box 451568
Garland, TX 75045
USA

bia_sach-khmer_bolero
Tiểu thuyết – Đỗ K.
ISBN : 978-2-36013-XXX-X; Prix : 15 €
Liên lạc mua sách:
Riveneuve éditions
75, rue de Gergovie
75014 Paris
France
http://www.riveneuve.com
bia_sach-luc_bat_ba_cau
Thi tập di cảo – Nguyễn Tôn Nhan
Liên lạc mua sách:
Thư quán Hương Tích
308/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận, Sài Gòn
Việt Nam
Đt: (08) 35500339, 0933844814

bia_sach-loi_tinh_buon
Thơ – Chu Trầm Nguyên Minh
Tập thơ gồm 130 trang, 48 bài thơ
Trình bày: Nguyễn Sông Ba
Bìa: Thanh Hồ
Phụ bản: Đinh Cường, Thân Trọng Minh, Vũ Thanh Hằng, Thanh Hồ, Lê Thánh Thư, Nguyễn Sông Ba
Nhạc : Vũ Thành An, Phan Ni Tấn
Các bài viết của Phạm Cao Hoàng, Phan Ni Tấn, Đặng Châu Long, Thanh Hồ
Sửa bản in : Cao Quảng Văn
NXB Thanh Niên (tháng 11/2012)

Tuyển tập thơ Trangđài Glassey-Trầnguyễn
PiVA Poets in VietnAmerica xuất bản
Liên lạc mua sách:
7791 Santa Catalina, Stanton CA 90680
USA
714-204-8340, vietamproj@gmail.com
http://www.trangdai.net


Thơ – Lê Văn Hiếu
Giá: 50.000đ/bản thường, 100.000đ/bản bìa cứng
(đã tính cước phí bảo đảm )
Liên lạc: Xin gửi bưu phiếu về:
ô. Lê Văn Hiếu
số nhà 32- tổ 9 – khu phố 3 –
thị trấn Đinh Văn – huyện Lâm Hà – tỉnh Lâm Đồng Việt Nam

Truyện dài – Đại Lãng
Liên lạc mua sách:
Toà soạn báo Trẻ
3202 N. Shiloh Rd., Garland, TX 75044.
USA
ĐT: 972-675-4383 /Email: tusachtreusa@gmail.com


Hồi ký của Phan Lạc Tiếp
Liên lạc mua sách:
Tủ sách Tiếng Quê Hương
P.O. Box 4653 –
Falls Church, VA 22044
USA
email: info@tiengquehuong.com

Thơ Hà Việt Hùng
An Tiêm Studio ấn hành
Bìa và phụ bản: Tác giả
Liên lạc mua sách với
Ngọc Hạnh: truong_ngochanh@yahoo.com


Biên khảo – Thụy Khuê
Sách dầy 976 trang, bìa cứng.
Liên lạc mua sách:
Tủ Sách Tiếng Quê Hương
P.O.Box 4653
Fall Church, VA 22044
USA
Email: info@tiengquehuong.com

Tập truyện – Nguyễn Văn Sâm
Liên lạc mua sách:
Viện Việt-Học
15355 Brookhurst St., Suite 222, Westminster, CA 92683, USA
Tel: (714) 775-2050


Tập truyện – Ninh Hạ
Văn Mới tái bản 2012
Tân văn phát hành (714) 265-0800
Liên lạc mua sách:
tamduc@aol.com;
(773) 677-1941

Truyện ngắn & Ký – Ninh Hạ
Văn Mới xuất bản; 2011
Liên lạc mua sách:
Tùng Vân Nguyễn
7040 N. Kenton Ave.
Lincolnwood, Illinois 60712
USA
E-mail: tamduc@aol.com

bia_nguoi_nhu_la_biec
Thi tập – Lâm Hảo Khôi
Liên lạc mua sách:
Lâm Hảo Khôi
53 Townview Rd
Mt. Pritchard, NSW 2170
Australia
e-mail: lambonsai2005@yahoo.com.ca

Hồi ký – Lâm Hoàng Mạnh
Tủ sách Tiếng Quê Hương xuất bản (2011)
Liên lạc mua sách:
TIẾNG QUÊ HƯƠNG
P.O Box 4653
Falls Church – VA 22044
USA


Truyện dài – Trần Yên Hòa
Liên lạc mua sách:
Nhà xuất bản Văn Mới
9155 Pacific Ave # 246
Anaheim, CA 92804
USA
email: tran_hao47@yahoo.com
ĐT: (714) 360-7356
bia_rot_xuong_tuoi_tho_toi
Tập truyện – Trần Yên Hòa
Nhà xuất bản Bạn Văn Nghệ
Độc giả muốn có sách, xin liên lạc:
Email: tran_hao47@yahoo.com;
ĐT: (714) 360 – 7356


Phạm Quốc Bảo
Nhà xuất bản Người Việt (2010)
Liên lạc mua sách:
Công ty phát hành Người Việt
14771 Moran Street
Westminster, CA 92683
USA
Tel.: 714-891-5173;E-mail: phathanh@nguoi-viet.com

Chuyện phiếm – Trà Lũ
Hoa Lư xuất bản ; 2011
Liên lạc mua sách:
Trà Lũ
113 Kennedy Ave
Toronto, Ontario
M6S 2X8 Canada

bia_tap_truyen_nguyen_thi_thao_an
Tập truyện – Nguyễn Thị Thảo An
Văn Mới xuất bản (2011)
Liên lạc mua sách:
Julia Nguyen
4350 Hawkins Ridge Dr.
Kennesaw GA 30144-6205
USA
Email: thaoan2009@gmail.com
bia_theo_got_tho-luan_hoan
Tản mạn về thơ của Hà Khánh Quân
một bút hiệu khác của Luân Hoán
Gồm 18 bài viết về thơ của 18 nhà thơ gốc Quảng Nam.
Tranh bìa Đinh Cường, Lê Hân trình bày.
Nhân Ảnh xuất bản 2010
Liên lạc mua sách:
Nhà xuất bản Nhân Ảnh
Tel.: 408-833-6443
Email: han.le3359@gmail.com